Những kiến thức không thể bỏ qua về Bảo hiểm du lịch Ba Lan

Bảo hiểm du lịch Ba Lan là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Vậy vai trò, tác dụng và quyền lợi khi mua gói bảo hiểm du lịch quốc tế này tại Bảo hiểm PVI là gì?

Các sản phẩm bảo hiểm du lịch hiện nay nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Khi mà nhu cầu du lịch ở nước ngoài ngày càng tăng thì các gói bảo hiểm ra đời ngày càng nhiều. Nếu muốn đi du lịch Ba Lan đừng quên tìm hiểu thông tin gói bảo hiểm du lịch Ba Lan như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu.

Bảo hiểm du lịch Ba Lan
Bảo hiểm du lịch Ba Lan

1. Bảo hiểm du lịch Ba Lan là gì?

Có thể hiểu đơn giản bảo hiểm du lịch chính là chương trình bảo hiểm dành cho khách du lịch. Gói dành cho người đi du lịch theo chuyến, theo khu vực Áp dụng trong nước hoặc quốc tế. Đối với những ai muốn đi du lịch Ba Lan, đây là một người bạn đồng hành thiết yếu.

Với gói bảo hiểm du lịch này, khách hàng cảm thấy an toàn trước những rủi ro không đáng có. Một chương trình bảo hiểm cho khách du lịch Ba Lan sẽ trở thành một lựa chọn bắt buộc phải có.

2. Vai trò, tác dụng của bảo hiểm du lịch Ba Lan

Đi du lịch nước ngoài có rất nhiều vấn đề xảy ra. Không ai có thể nói trước được nên cách tốt nhất để đảm bảo tai nạn rủi ro chính là mua gói bảo hiểm du lịch. Rất nhiều khách hàng đưa ra lựa chọn này.

Nếu không may bị thương hay bệnh tật phải nằm viện sẽ được hỗ trợ viện phí. Trong trường hợp mất giấy tờ hay mất tiền do trộm cướp hay đánh rơi sẽ được hỗ trợ một số tiền. Bên cạnh đó, gói bảo hiểm còn cung cấp cho bạn một phần chi phí ăn ở, đi lại do mất giấy tờ gây nên.

3. Quyền lợi của bảo hiểm du lịch Ba Lan tại Bảo hiểm PVI

Các gói bảo hiểm du lịch tại Bảo hiểm PVI hiện nay rất tốt. Chúng bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong trường hợp.

  • Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân.
  • Chết do tai nạn.
  • Mất hai mắt, hai chi hay 1 mắt, 1 chi.
  • Mất 1 mắt hoặc 1 chi.
  • Chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn khi sử dụng xe riêng hoặc phương tiện giao thông công cộng
  • Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn khác.
  • Bảo hiểm thẻ tín dụng.
  • Chi phí y tế và các chi phí khác bao gồm chi phí y tế phát sinh trong vòng 1 tháng tính từ khi trở về nước. Có hỗ trợ người đi cùng, hồi hương thi hài, chi phí mai táng hay hồi hương trẻ em. Chi phí vận chuyển y tế cấp cứu.
  • Trợ cấp nằm viện. Nếu phải nằm viện bạn sẽ được trợ cấp hoàn toàn trong 1 ngày.
  • Hành lý và tư trang nếu bị mất bạn sẽ được bảo hiểm hỗ trợ.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều quyền lợi khác khi mua gói bảo hiểm du lịch Ba Lan. Vậy nên hãy nghiên cứu tham gia nếu bạn đang có ý định đi.

4. Thủ tục tham gia bảo hiểm như thế nào?

Khi mua gói bảo hiểm tại PVI khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin. Đặc biệt về quyền lợi bảo hiểm đảm bảo đầy đủ. Nếu sở hữu gói bảo hiểm này việc xin Visa du lịch Ba Lan sẽ dễ dàng hơn. Do đó, nên cân nhắc mua bảo hiểm hay không.

Khách hàng đang quan tâm có thể mua bảo hiểm du lịch tại chi nhánh của Bảo hiểm PVI. Sẽ có nhân viên trực tiếp tư vấn để bạn chọn mua gói phù hợp. Thời gian làm việc nhanh chóng, tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Ngoài ra, mọi người nếu muốn mua gói bảo hiểm du lịch Ba Lan có thể ở nhà đăng ký mua online. Mọi thắc mắc liên quan sẽ được hỗ trợ qua đường dây nóng. Tổng đài 24/7 của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Lựa chọn bảo hiểm PVI làm bảo hiểm du lịch của bạn là một sự lựa chọn thông minh. Giá cả phải chăng, lợi ích khách hàng tối đa và hơn hết là uy tín.

Chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng sẽ có một chuyến du lịch khó quên khi đến vùng đất xinh đẹp này.

Có thể nói rằng việc mua bảo hiểm du lịch Ba Lan mọi người có thể yên tâm hơn. Các chuyến đi sẽ được đảm bảo một phần nào đó nếu có sự cố xảy ra. Điều này giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

>> Xem thêm bài viết

Đánh giá 5 / 5. Bình chọn: 78

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận