Mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản ở đâu uy tín, chất lượng

Mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hãy đến với công ty bảo hiểm PVI để được hỗ trợ đặc biệt.

Bảo hiểm du lịch Nhật Bản là phương án hoàn hảo giúp bạn có được chuyến du lịch hoàn hảo đến xứ sở hoa anh đào. Bảo hiểm du lịch là sản phẩm hoàn hảo dành cho những ai yêu thích du lịch và khám phá.

Có hai loại bảo hiểm du lịch ở Nhật Bản. Có bảo hiểm ngắn hạn và bảo hiểm dài hạn. Nếu bạn đi du lịch trong thời gian ngắn, bạn có thể mua bảo hiểm du lịch ngắn hạn.

Bảo hiểm du lịch Nhật Bản
Bảo hiểm du lịch Nhật Bản

1. Đối tượng được mua bảo hiểm du lịch tại Nhật Bản

Dù bạn là nam hay nữ, già hay trẻ, bạn đều có thể mua bảo hiểm tại Nhật Bản. Ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể nhận được bảo hiểm du lịch. Điều kiện tham gia cụ thể cho từng đối tượng như sau.

 • Người lớn: Những người từ 17 đến 85 tuổi.
 • Trẻ em: Trẻ em từ 6 tháng đến 16 tuổi được mua bảo hiểm du lịch tại Nhật Bản.
 • Trẻ em dưới 11 tuổi phải có người lớn đi kèm khi mua bảo hiểm. Đồng thời đi kèm bảo hiểm với người này.
 • Trẻ em từ 12-16 tuổi nếu chỉ đi một mình, phụ thu theo bảng giá vé người lớn. Trong trường hợp này, bảo hiểm chỉ được trả cho gói dành cho trẻ em.

Vì vậy, bạn cũng cần lưu ý những vấn đề này khi mua bảo hiểm.

2. Quyền lợi của Bảo hiểm du lịch Nhật Bản

Bảo hiểm du lịch quốc tế có thể giúp bạn tự tin hơn khi đi du lịch. Mọi tai nạn có thể xảy ra trong chuyến đi của bạn đều được bảo hiểm chi trả. Đặc biệt, điều rất quan trọng là tham gia bảo hiểm du lịch cho người cao tuổi.

Bảo hiểm sẽ giúp bạn hỗ trợ chi phí y tế của mình khi điều trị trong chuyến đi của bạn. Ngoài chi phí này, bảo hiểm vẫn đang chịu trách nhiệm, các sự kiện bị đánh cắp, đã mất hành lý và các sự kiện riêng tư, các chuyến bay, chuyến bay, chuyến bay và các chuyến bay được hủy …

Tham gia bảo hiểm du lịch Nhật Bản, bạn hoàn toàn an tâm tìm hiểu về đất nước mặt trời mọc này mà không cần lo lắng về các vấn đề rủi ro trên.

3. Lợi ích tuyệt vời khi mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản tại Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PVI là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. với kinh nghiệm của mình. PVI cố gắng cung cấp giá trị tối đa cho khách hàng.

Khi đăng ký Bảo hiểm du lịch Nhật Bản tại PVI, bạn sẽ nhận được:

 • PVI nhanh chóng hoàn thành mọi thủ tục, hồ sơ liên quan đến bảo hiểm du lịch.
 • Giải quyết chi phí hỗ trợ và bồi thường nhanh chóng, minh bạch.
 • Chúng tôi luôn đưa ra những gói hỗ trợ bảo hiểm tốt nhất cho người mua bảo hiểm. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng những lợi ích tốt nhất có thể khi đăng ký bảo hiểm.

Bảo hiểm PVI cung cấp các loại hình bảo hiểm du lịch khác nhau. Vì vậy bạn thoải mái lựa chọn loại phù hợp với mình.

4. Thời điểm tốt nhất để mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản?

Thời gian tốt nhất để mua bảo hiểm du lịch là 1 đến 1,5 tháng trước chuyến đi của bạn. Trong thời gian này, bạn có thể nhờ Bảo hiểm PVI tư vấn. PVI sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về từng loại hình, từng gói bảo hiểm.

5. Thủ tục mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản.

Tôi nên chuẩn bị những gì? Cần phải có bảo hiểm du lịch khi đến thăm Nhật Bản. Để đẩy nhanh quá trình mua bảo hiểm, bạn cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản.

 • Họ và tên người đã mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản.
 • Ngày – Tháng – Thông tin về ngày sinh của bạn.
 • Số điện thoại khẩn cấp
 • Ngày khởi hành – Ngày trở về
 • Thông tin thêm về những địa điểm cụ thể bạn muốn đến…

Hãy truy cập Bảo hiểm PVI để biết các gói hỗ trợ khi mua bảo hiểm du lịch tại Nhật Bản. Để biết thêm thông tin chi tiết về Bảo hiểm du lịch Nhật Bản, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0888 545458. Sau đó sẽ có nhân viên sẵn sàng giải đáp và tư vấn về gói bảo hiểm cho bạn.

>> Xem thêm bài viết

Đánh giá 5 / 5. Bình chọn: 87

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận