BẢO HIỂM PVI – MỘT NĂM NHÌN LẠI

Kết thúc năm 2021, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách và vượt qua đại dịch COVID-19, Bảo hiểm PVI đã xuất sắc vượt qua cột mốc đầy tham vọng, vượt mốc doanh số 10 nghìn tỷ đồng. Thành tích này là dấu ấn của thị trường bảo hiểm và là niềm tự hào lớn của PVI.

Thành công này có được nhờ chiến lược kinh doanh đúng đắn, giải pháp linh hoạt, ý chí, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, nỗ lực bền bỉ của mỗi cá nhân, tập thể trong toàn hệ thống Bảo hiểm PVI. Chúng tôi tự hào chia sẻ với các đối tác, khách hàng và bạn bè những gì mà Bảo hiểm PVI đã đạt được vào năm 2021, cùng với một video đánh giá cuối năm 2021.

Ngày 14/01/2022, Bảo hiểm PVI đã tổ chức Hội nghị cuối năm 2021, triển khai kế hoạch năm 2022 và Hội nghị đại diện người lao động năm 2021, nêu rõ doanh thu năm 2021 vượt 10 nghìn tỷ đồng.

Cuối cùng, năm 2021, Bảo hiểm PVI đã hoàn thành vượt mức kế hoạch và lần đầu tiên vượt mốc tổng doanh thu 10 nghìn tỷ đồng. Trong đó, tổng doanh thu đạt 10,2 nghìn tỷ đồng, bằng 106,4% kế hoạch. Lợi nhuận trước thuế đạt 750 tỷ đồng, hoàn thành 122,4% kế hoạch. Bảo hiểm PVI dẫn đầu thị trường về bảo hiểm phi nhân thọ trên cơ sở vốn, tổng tài sản, tổng thu nhập, lợi nhuận từ hoạt động bảo hiểm, lợi nhuận trước thuế và tỷ suất lãi / lỗ / vốn.

Năm 2021, Bảo hiểm PVI đã ký kết hợp tác với một số đối tác trong và ngoài nước: Thỏa thuận hợp tác giữa Zurich về mạng lưới Giải pháp Quyền lợi Nhân viên Toàn cầu (ZGEBS), FLC Biscom, Viettel Store, Hyundai Thành Công Việt Nam, TC Advisors, thu phí tự động VETC.

Bảo hiểm PVI cũng là một trong những đơn vị tiên phong hợp tác với các đối tác thương mại điện tử để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến và giới thiệu, cấp giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm bắt buộc hiệu quả cao. Nhờ sớm đầu tư có hệ thống vào công nghệ kỹ thuật số, Bảo hiểm PVI đã hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh, định giá, bồi thường và đạt hiệu quả cao ngay cả trong những thời điểm khó khăn do đại dịch. Trong môi trường đầy thách thức của thế giới kinh doanh, Bảo hiểm PVI luôn nỗ lực cải thiện chế độ lương, thưởng và an sinh xã hội cho người lao động, luôn đảm bảo thu nhập và quyền lợi của người lao động, ổn định và tăng cao. Đó là một động lực thực sự để nhân viên của bạn tiếp tục kinh doanh và đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài hoạt động kinh doanh hiệu quả, PVI Assurances còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và cộng đồng nhằm hỗ trợ các chính phủ trong việc chống lại dịch bệnh. Trong năm qua, Bảo hiểm PVI đã phối hợp với Công đoàn Y tế Việt Nam hỗ trợ và ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19, hàng tỷ đồng cho các bác sĩ, điều dưỡng tiên tiến. Thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình “Bảo hiểm an toàn nhân viên y tế trong phòng, chống dịch COVID-19…

Kết quả, Bảo hiểm PVI được chọn là công ty bảo hiểm duy nhất trong danh sách 50 Công ty có lợi nhuận tốt nhất của Vietnam Report. Bên cạnh đó, Bảo hiểm phi nhân thọ PVI đang giữ vững vị trí số 1 trên thị trường bảo hiểm công nghiệp với doanh số bảo hiểm tăng 16,3% so với cùng kỳ năm 2020. Kết quả là đã được vinh danh với hai giải thưởng tạp chí. Tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) Vương quốc Anh. Tại Việt Nam, Bảo hiểm PVI là công ty bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất nhận được giải thưởng IFM. Trong bối cảnh năm 2022 bắt đầu trong bối cảnh “bình thường mới”, đại dịch vẫn còn rất nhiều khó khăn, nhưng HĐQT và toàn hệ thống bảo hiểm PVI đã khẳng định quyết tâm kiên cường, vững vàng theo một chiến lược đã chứng minh được hiệu quả trong ba năm qua.

Do đó, Bảo hiểm PVI đặt mục tiêu tăng trưởng bền vững bằng cách nâng cao hiệu quả, tăng trưởng doanh thu hai con số và duy trì tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) cao. Giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm thương mại và công nghiệp tại thị trường trong nước và tự tin tiến ra thị trường Đông Nam Á. Tăng tiềm lực tài chính của PVI từ B ++ (tốt) hiện tại lên A càng sớm càng tốt để đảm bảo sự phát triển bền vững và hiệu quả không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở thị trường khu vực và toàn cầu.

Hữu nghị với các cổ đông lớn, chiến lược kinh doanh quản lý hợp lý và phương pháp quản lý minh bạch theo tiêu chuẩn quốc tế, chính sách quản lý linh hoạt và mềm dẻo, hệ thống đãi ngộ và danh dự tiên tiến. Với sự chung tay góp sức của mỗi tập thể, cá nhân và kinh nghiệm chống lại đại dịch năm 2020 và 2021, chúng tôi tin tưởng rằng Bảo hiểm PVI sẽ hoàn thành mục tiêu năm 2022 và trở thành công ty bảo hiểm quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Đánh giá 5 / 5. Bình chọn: 63

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận