Môi Giới và Đối Tác

Chúng tôi là doanh nghiệp bảo hiểm có năng lực tài chính, uy tín và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.

Cùng với đó, Bảo hiểm PVI tự hào có sự đồng hành của các đối tác bảo hiểm lớn hàng đầu trong nước và trên thế giới.
Nhờ nền tảng vững vàng này, các hoạt động bảo hiểm gốc, giải quyết bồi thường, nhận nhượng tái bảo hiểm… của chúng tôi dù là tại Việt Nam hay trên thị trường quốc tế luôn được thực hiện 24/7 với hiệu quả cao nhất.

Đồng hành cùng chúng tôi để tiếp cận ngày càng nhiều hơn, rộng hơn với khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khu vực Đông Nam Á và toàn cầu là các đối tác môi giới bảo hiểm đẳng cấp quốc tế. Với uy tín và năng lực của mình, các nhà môi giới bảo hiểm đã tư vấn để khách hàng lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm chất lượng từ chúng tôi cũng như cùng chúng tôi thiết kế các sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cũng lựa chọn thận trọng và ký hợp tác chặt chẽ với hệ thống cơ sở sửa chữa xe ô tô chất lượng cao trên toàn quốc, hệ thống bệnh viện và phòng khám hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi đang hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới về hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu. Với những hợp tác này, chúng tôi tự tin cung cấp tới khách hàng sử dụng sản phẩm bảo hiểm Xe Cơ giới và bảo hiểm Con người dịch vụ sau bán hàng thuận tiện, đơn giản.

Đánh giá 0 / 5. Bình chọn: 0

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận