Bảo hiểm du lịch Mexico – Những thủ tục xin Visa đi Mexico cần biết

Bảo hiểm du lịch Mexico là gì? Bạn biết gì về loại hình bảo hiểm này? Có nên chọn gói bảo hiểm du lịch quốc tế không? Mọi thông tin sẽ nhanh chóng được chúng tôi giải đáp trong bài viết tiếp theo.

Bảo hiểm du lịch Mexico
Bảo hiểm du lịch Mexico

1. Bảo hiểm du lịch nước ngoài là gì?

Không giống như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm y tế, vv, nó là một loại hình đăng ký bắt buộc. Khi nói đến bảo hiểm du lịch, các cá nhân và nhóm làm điều đó một cách tự nguyện. Theo đó, bảo hiểm du lịch bao gồm bảo hiểm du lịch quốc tế và bảo hiểm du lịch nội địa.

Bảo hiểm Du lịch Mexico là một phần của Bảo hiểm Du lịch Quốc tế. Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 6 tuần tuổi đến 85 tuổi được tham gia gói bảo hiểm này nếu có nhu cầu đi du lịch nước ngoài, công tác, thi đấu.

Chọn bảo hiểm du lịch sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi mất mát tài sản, hoãn chuyến bay, tai nạn, tai nạn cá nhân, v.v. Do đó, gói bảo hiểm hoàn toàn có thể bảo vệ được quyền lợi của người tham gia.

2. Bảo hiểm du lịch ở Mexico là bao nhiêu?

Thông tin mới nhất cho thấy phí bảo hiểm du lịch ở Mexico được chia thành các loại cá nhân và gia đình. Gói bảo hiểm cũng bao gồm các phân khúc bạc, vàng và kim cương. Và mỗi phân khúc đều có những lợi ích và tỷ lệ khác nhau dành cho khách hàng tham gia.

Số ngày bạn chọn cho bảo hiểm du lịch cũng ảnh hưởng đến chi phí bảo hiểm của bạn. Do đó, khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm du lịch dài hạn sẽ phải trả phí cao hơn so với sản phẩm bảo hiểm du lịch ngắn hạn.

Đối với bảo hiểm du lịch Mexico phân khúc 4 với gói riêng lẻ sẽ dao động từ 140.000đ đến 320.000đ cho hạng bạc. Vàng 180.000 – 400.000 đồng, kim cương 300.000 – 700.000 đồng. Tiến độ thanh toán từ 3 đến 14 ngày, khách hàng sẽ phải trả thêm phí nếu gia hạn.

Các mức phí sau áp dụng cho phí bảo hiểm gia đình ở Mexico:

Gói bạc từ 280.000đ đến 640.000đ. 360.000đ đến 800.000đ là phí bảo hiểm của gói bảo hiểm Vàng. Đối với gói bảo hiểm du lịch quốc tế, chi phí cho gia đình kim cương dao động từ 600.000 – 1.400.000 đồng. Tùy thuộc vào gói bảo hiểm và phí bảo hiểm mà bạn chọn, bạn có thể được hưởng các giá trị và quyền lợi khác nhau tương ứng với chi phí bỏ ra. Bảo hiểm du lịch Mexico Phí bảo hiểm theo ngày và theo hạn mức

3. Lợi ích khi Chọn Bảo hiểm PVI cung cấp bảo hiểm Du lịch Mexico

Bảo hiểm PVI là thương hiệu không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi là công ty bảo hiểm nổi tiếng và uy tín, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời, ngành bảo hiểm của PVI là một thị trường đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay. Và gói bảo hiểm du lịch Mexico cũng là một trong những gói bảo hiểm có giá trị cao trong phân khúc này.

Khi quyết định mua sản phẩm bảo hiểm PVI, khách hàng đồng ý được hưởng các quyền lợi sau:

+ Nhà cung cấp cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi tham gia các chương trình bảo hiểm của PVI trên toàn thế giới. Cho dù bạn ở Châu Á hay Châu Âu, bộ phận bảo hiểm của chúng tôi sẽ liên lạc để hỗ trợ bạn nhanh chóng nếu bạn gặp sự cố.

+ Có nhiều chính sách ưu đãi áp dụng cho khách hàng.

+ Dịch vụ Tư vấn, Hỗ trợ Quy trình Nhanh chóng, Mọi lúc, Mọi nơi, 24/7.

+ Thời gian bảo hiểm được kéo dài lên đến 6 tháng.

Với các dịch vụ tuyệt vời trên. Thương hiệu bảo hiểm PVI xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của những người tiêu dùng thông thái. Nếu bạn quan tâm và muốn mua gói bảo hiểm du lịch Mexico, vui lòng liên hệ với Công ty Bảo hiểm PVI tại địa chỉ PVI Thống Nhất.

>> Xem thêm bài viết

Đánh giá 5 / 5. Bình chọn: 38

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận