Bảo hiểm du lịch Vương Quốc Anh bạn cần biết – Update 2022

Bảo hiểm Du lịch Vương quốc Anh là gói bảo hiểm bổ sung tự nguyện dành cho mọi công dân. Quyền lợi khi chọn bảo hiểm du lịch nước Anh là gì? Tìm hiểu thêm về điều này trong bài viết sau.

Bảo hiểm du lịch Vương Quốc Anh
Bảo hiểm du lịch Vương Quốc Anh

1. Thông tin cơ bản về bảo hiểm du lịch nước ngoài

1.1. Bạn có biết bảo hiểm du lịch nước ngoài là gì không?

Bảo hiểm du lịch quốc tế (International Travel Insurance) là một loại hình bảo hiểm du lịch. Các gói bảo hiểm ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi đi du lịch, công tác, tham gia thi đấu,… ngoài lãnh thổ Việt Nam. Không phải ai cũng bắt buộc phải tham gia,  đó là một gói bảo hiểm tự nguyện. Tuy nhiên, đối với một số nước, đặc biệt là các nước Châu Âu. Để xin visa du lịch các nước này, bạn phải có bảo hiểm du lịch quốc tế.

1.2. Đối tượng được tham gia bảo hiểm du lịch Vương Quốc Anh gồm những ai?

Theo thông tin mới nhất, hiện gói bảo hiểm sẽ được triển khai cho trẻ có 6 tuần tuổi trở lên đến người già 85 tuổi. Đối với trường hợp trẻ em dưới 7 tuổi khi tham gia bảo hiểm sẽ được mua chung bảo hiểm với người bảo lãnh đi kèm.

1.3. Lợi ích từ việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế mang lại

Chọn mua bảo hiểm du lịch Anh – loại hình bảo hiểm du lịch quốc tế bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

1. Bảo hiểm giúp bảo vệ bạn an toàn trước các rủi ro

Dĩ nhiên không ai mong muốn và lường trước được các sự cố xảy ra trong quá trình du lịch, công tác tại nước ngoài. Tuy nhiên, khi tham gia bảo hiểm nếu bạn có bất kỳ rủi ro nào như đau ốm, tai nạn,…. Bạn sẽ không còn đơn độc trong việc xoay xở tại xứ người. Vì lúc này có những công ty bảo hiểm có thể giúp bạn đối phó và giải quyết những tình huống này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2. Hỗ trợ Sân bay

Đôi khi chuyến bay của bạn có thể không suôn sẻ như bạn mong muốn. Các chuyến bay có thể bị hoãn hoặc hủy do điều kiện thời tiết hoặc các vấn đề kỹ thuật. Nhưng nếu bạn có gói bảo hiểm du lịch Anh, đừng lo lắng, bên công ty bảo hiểm sẽ giải quyết cho bạn.

3.  Xử lý hồ sơ thất lạc, bị mất Visa

Việc xin Visa ở nước khác rất tốn kém và khó khăn. Mất giấy tờ khi đi du lịch có bảo hiểm. Trong trường hợp này, công ty bảo hiểm sẽ chủ động thanh toán toàn bộ phí và giúp bạn nhanh chóng cấp lại hồ sơ.

2. Phí bảo hiểm cho khách du lịch nước Anh là bao nhiêu?

Ngoài việc quan tâm đến quyền lợi của mình khi tham gia các gói bảo hiểm du lịch Anh Quốc. Phí bảo hiểm được xác định như thế nào cho loại bảo hiểm này?

Dựa trên thông tin mới nhất từ ​​Công ty Bảo hiểm PVI. Hiện nay, các gói bảo hiểm du lịch quốc tế được chia thành ba hạng: bạc, vàng, kim cương, bao phủ bốn vùng. Và giá vé được đặt theo thời gian của chuyến đi từ 3 ngày đến 14 ngày trở lên.

Đồng thời, về phía PVI còn chia thành nhóm khách hàng cá nhân và gia đình để phục vụ tốt nhất.Về biểu phí gói du lịch quốc tế nước Anh thuộc vùng 4,khách hàng cá nhân sẽ đóng phí dao động từ 140.000 đồng đến 700.000 đồng. Với hộ gia đình sẽ có biểu phí từ 280.000 đồng đến 1.400.000 đồng.

Và đây cũng chỉ là mức phí tham khảo, tùy theo thời gian khác nhau sẽ có sự chênh lệch về phí đóng bảo hiểm. Theo đó, du khách chọn gói du lịch dài ngày sẽ phải đóng phí bảo hiểm du lịch Anh cao hơn so với gói ít ngày.

Bạn nên liên hệ với công ty bảo hiểm của bạn là PVI để biết thêm thông tin và tư vấn về phí bảo hiểm. Căn cứ vào yêu cầu của từng nhóm khách hàng mà công ty sẽ có bảng phí hợp lý nhất. Bạn có thể cập nhật các gói bảo hiểm du lịch khác tại PVI Thống Nhất.

>> Xem thêm bài viết

Đánh giá 5 / 5. Bình chọn: 62

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận