Bảo hiểm du lịch Mỹ – Bắt buộc phải có khi xin Visa đi qua Mỹ

Bảo hiểm du lịch Mỹ tại Bảo hiểm PVI từ lâu đã được du khách biết đến trước mỗi chuyến đi Mỹ. Cho dù mục đích đi Mỹ có thể khác nhau như du lịch, thăm thân, công tác hay du học… Bạn chỉ cần mua bảo hiểm du lịch mỹ cho tất cả các mục đích trên.

Tham gia bảo hiểm cho toàn bộ hành trình vừa đảm bảo an toàn cho chuyến đi, vừa đáp ứng yêu cầu tham gia bảo hiểm bắt buộc để có thể xin Visa đi Mỹ. Nếu bạn là người lần đầu mua bảo hiểm này, hãy đọc hết bài viết dưới đây trước khi quyết định tham gia để có được những kiến thức cần thiết và bổ ích về loại hình bảo hiểm này.

Bảo hiểm du lịch Mỹ
Bảo hiểm du lịch Mỹ

1. Mua bảo hiểm du lịch Mỹ ở đâu tốt?

Bảo hiểm du lịch Mỹ hỗ trợ giảm tải áp lực tài chính khi có rủi ro tài sản, sức khỏe. Vì thế, việc chọn địa chỉ mua uy tín cũng là điều rất quan trọng mà ai cũng cần biết.

Chọn địa chỉ mua bảo hiểm du lịch Mỹ luôn là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Bởi có quá nhiều đơn vị sẵn sàng hỗ trợ bạn nhưng không phải chất lượng dịch vụ ở đâu cũng tốt. Chính vì vậy, “bài toán” này cần được cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn.

2. Tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm du lịch Mỹ

Vì sao xu hướng mua bảo hiểm du lịch Mỹ ngày càng tăng trong những năm gần đây? Đó là bởi ngày càng nhiều người ý thức được tầm quan trọng của việc có bảo hiểm khi đến du lịch ở đất nước thịnh vượng này.

Thực tế, khi đi du lịch nếu không may bị ốm hay tại nạn… thì số tiền viện phí mà bạn phải chi trả ở Mỹ sẽ khiến nhiều người phải kinh hãi. Mỗi ngày nằm viện nếu không có bảo hiểm, chi phí phải trả sẽ khoảng 5000 USD. Khi đó, số tiền mà bạn phải trả nếu điều trị lâu dài ở Mỹ là rất lớn. Đó là chưa kể đến chi phí cho việc thuê xe cứu thương hay điều trị thuốc men để chữa bệnh.

Bên cạnh đó, các vấn đề như bị hoãn hủy chuyến bay; mất cắp hay thất lạc tài sản…nếu không có bảo hiểm sẽ là tổn thất không nhỏ.

Đó chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn mua bảo hiểm khi có ý định du lịch đến Mỹ. Đây sẽ là giải pháp bảo vệ an toàn, hiệu quả cho cả tài sản cũng như sức khỏe của bạn để có được chuyến du lịch lý tưởng, vui vẻ như mong muốn.

3. Tham gia bảo hiểm du lịch Mỹ sẽ được hưởng những chính sách gì?

Các gói bảo hiểm du lịch Mỹ được dịch vụ cung cấp sẽ có sự khác nhau về quyền lợi. Thông thường, khi mua bảo hiểm để đi du lịch nước ngoài nói chung và đến Mỹ nói riêng; bạn sẽ được hỗ trợ các chính sách sau:

3.1. Bảo hiểm y tế

Đơn vị cung cấp bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ các khoản phí khi điều trị y tế tại Mỹ. Ngoài ra, dịch vụ cũng sẽ hỗ trợ giúp đỡ khách hàng mua bảo hiểm trong các trường hợp khẩn cấp. Điển hình như liên hệ xe cứu thương.

3.2. Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua bảo hiểm du lịch Mỹ sẽ bao gồm:

 • Hỗ trợ khi có vấn đề về đau ốm, tai nạn hay thiên tai.
 • Hỗ trợ khi khách hàng bị thất lạc hành lý.
 • Hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố mất hay thất lạc giấy tờ.
 • Hỗ trợ khi cần quay về nước đột xuất.
 • Hỗ trợ trong trường hợp khách hàng gây ra các sự cố.

4. Cách lựa chọn địa chỉ cung cấp bảo hiểm du lịch Mỹ uy tín

Mua bảo hiểm du lịch Mỹ là lựa chọn ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bản thân. Chính vì vậy, khi chọn dịch vụ cung cấp bảo hiểm cũng cần được cân nhắc thật cẩn thận. Với những người lần đầu mua bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ gặp khó khăn trong việc tìm dịch vụ để đặt niềm tin.

Nếu muốn tìm đúng dịch vụ uy tín; bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Chọn dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường
 • Thương hiệu của dịch vụ uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi trải nghiệm
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
 • Cung cấp gói bảo hiểm du lịch Mỹ đa dạng, có nhiều quyền lợi hấp dẫn
 • Chính sách bồi thường hợp lý
 • Hỗ trợ tư vấn tận tâm 24/24
 • Có sự minh bạch trong chính sách bồi thường cũng như đảm bảo bồi thường nhanh chóng.

Với nhu cầu tìm mua bảo hiểm du lịch Mỹ; bạn có thể chọn Bảo Hiểm PVI. Đây là thương hiệu bảo hiểm lâu năm trên thị trường Việt Nam. Dịch vụ bảo hiểm của chúng tôi luôn tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng khi lựa chọn sử dụng. Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình khi tư vấn; chính sách bồi thường hấp dẫn; các gói bảo hiểm có mức giá ưu đãi; dịch vụ đã nhanh chóng “ghi điểm” với hàng triệu khách hàng.

Đây cũng là lý do khi nhắc đến dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam thì Bảo Hiểm PVI luôn là “ứng viên” đầu tiên được nhắc đến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua bảo hiểm du lịch tại Mỹ, Hãy gọi cho Bảo hiểm PVI qua số 0888 545458. Chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng bằng niềm đam mê và uy tín nhiều năm. Lợi ích của khách hàng là những gì mà dịch vụ hứa hẹn sẽ mang lại khi cung cấp các gói bảo hiểm du lịch.

>> Xem thêm bài viết

Đánh giá 5 / 5. Bình chọn: 78

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận