Bảo hiểm du lịch Pháp và Các thủ tục cần thiết khi tham gia

Nhiều người muốn mua bảo hiểm du lịch Pháp. Tuy nhiên, nếu bạn không biết các thủ tục cần thiết, bạn có thể không đủ điều kiện để được hưởng quyền lợi.

Cần lưu ý thủ tục quan trọng khi mua bảo hiểm du lịch tại Pháp. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong chuyến đi của bạn. Bảo hiểm PVI sẽ cho bạn biết rõ hơn về quy trình này trong bài viết dưới đây.

Bảo hiểm du lịch Pháp
Bảo hiểm du lịch Pháp

1. Mua bảo hiểm du lịch Pháp và nhận các quyền lợi cơ bản được đảm bảo

Bồi thường khi khám chữa bệnh

Đi du lịch, thăm thân. Nếu bạn gặp vấn đề cần nhập viện hoặc hóa đơn y tế, bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn.

Kèm theo chi phí cấp lại các giấy tờ quan trọng bị thất lạc

Bảo hiểm du lịch Pháp sẽ giúp chi trả chi phí cấp lại các giấy tờ. Đồng thời, nó cho bạn biết làm thế nào để đăng ký lại các giấy tờ quan trọng ở nước ngoài một cách nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ hàng không

Trong những chuyến đi xa, đôi khi bạn bị lỡ chuyến bay hoặc không đặt được phòng… Nếu bạn muốn ở lại lâu hơn, chúng tôi có thể giúp bạn điều này. Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

Bảo hiểm Du lịch Pháp cung cấp nhiều gói với các mức giá khác nhau.

Bảo hiểm PVI cung cấp nhiều gói bảo hiểm du lịch tại Pháp cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn giữa bảo hiểm ngắn hạn hoặc dài hạn, gói bảo hiểm vật chất hoặc một gói bảo hiểm cao cấp. Tùy thuộc vào chi phí của gói bảo hiểm bạn chọn, phí bồi hoàn của bạn sẽ cao hơn tương ứng.

Nghĩa vụ hợp đồng giữa các bên được bảo đảm trên cơ sở các văn bản được pháp luật thừa nhận. Vì vậy bạn không phải lo lắng về tính pháp lý của hợp đồng. Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi là một trong những công ty bảo hiểm phổ biến nhất mà các khách hàng lựa chọn đơn vị của chúng tôi.

Bảo hiểm du lịch, đặc biệt khi chọn gói bảo hiểm đắt tiền. Chọn công ty bảo hiểm của bạn một cách cẩn thận và xem xét độ tin cậy và tính minh bạch của các điều khoản hợp đồng của bạn. Hạn chế rủi ro không đáng có.

2. Các thủ tục cần thiết để mua bảo hiểm du lịch ở Pháp

Bảo hiểm du lịch Pháp
Bảo hiểm du lịch Pháp

Khi mua bảo hiểm du lịch Pháp của Bảo hiểm PVI, độ tuổi sử dụng đa dạng. Từ người lớn đến trẻ em và người già đều có thể sử dụng được. Mỗi chính sách có hiệu lực trong 180 ngày, nhưng có thể được gia hạn nếu cần và mong muốn.

Để bạn tham khảo, chúng tôi có một bảng phí bảo hiểm theo luật định trên trang web của chúng tôi. Đặc biệt, nó nêu chi tiết những quyền lợi mà khách hàng có thể nhận được đối với gói bảo hiểm mà họ đã mua. Quy trình đăng ký bảo hiểm du lịch rất đơn giản, chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

>> Bảo hiểm du lịch quốc tế

Sau đó, cung cấp thông tin cần thiết và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ thu thập thông tin. Chúng tôi ban hành hợp đồng bảo hiểm và giao hàng đến tận nhà cho bạn. Bạn cũng có thể khai báo thông tin rất nhanh chóng và thuận tiện trực tiếp trên trang web của chúng tôi. Phương thức thanh toán có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản.

3. Các thủ tục cần thiết để yêu cầu bồi thường với gói dịch vụ bảo hiểm du lịch Pháp

Bảo hiểm du lịch Pháp
Bảo hiểm du lịch Pháp

Để được bồi hoàn đúng theo quy định của dịch vụ bảo hiểm du lịch Pháp, bạn cần phải cung cấp các giấy tờ cần thiết cho việc bồi hoàn. Ví dụ như bạn phải nhập viện và muốn được bảo hiểm thanh toán viện phí thì phải cung cấp đầy đủ các giấy từ khám chữa bệnh.

Trước khi đi du lịch hãy nghĩ đến việc mua bảo hiểm để được đảm bảo an toàn phòng tránh mọi vấn đề bất trắc xảy ra. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì có thể mua các gói bảo hiểm theo năm. Chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua bảo hiểm theo từng đợt.

Việc lựa chọn một công ty bảo hiểm cũng rất quan trọng. Đảm bảo rằng công ty bạn chọn có uy tín và sẵn sàng bồi thường cho bạn dựa trên gói bạn chọn mua. Đồng thời, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Nếu bạn mua gói bảo hiểm du lịch của mình mà chẳng may bạn gặp sự cố, trong vòng 24 giờ kể từ khi gặp sự cố trong chuyến đi của bạn. Liên hệ với Bảo hiểm PVI để được hỗ trợ nhanh nhất.

>> Xem thêm bài viết

Đánh giá 5 / 5. Bình chọn: 214

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận