Bảo Hiểm PVI Ra Mắt Công Ty Bảo Hiểm PVI DIGITAL

Sáng ngày 9/2/2023, Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) đã chính thức ra mắt Đơn vị thành viên thứ 40 – Công ty Bảo hiểm PVI Digital tại Tòa nhà PetroVietnam, Số 1-5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Ông Trần Hữu Anh đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Phụ trách Bảo hiểm PVI Digital.

PVI Thống Nhất PVI Thống Nhất PVI Thống Nhất

bao-hiem-pvi-ra-mat-cong-ty-bao-hiem-pvi-digital
bao-hiem-pvi-ra-mat-cong-ty-bao-hiem-pvi-digital

Là một trong những đơn vị tiên phong và đón đầu xu thế phát triển ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh Bảo hiểm PVI xác định việc đưa ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh, đa dạng hóa các kênh phân phối bảo hiểm phi truyền thống là nền tảng quan trọng để tạo ra những đột phá mới cho Bảo hiểm PVI trong tương lai.

Bảo hiểm PVI Digital được thành lập là minh chứng cho việc hiện thực hóa định hướng phát triển của Bảo hiểm PVI và đã mở rộng Đơn vị thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm PVI lên con số 40, trải dài cả nước.

Bảo hiểm PVI Digital trong thời gian tới sẽ chú trọng tập trung, phát triển đẩy mạnh kênh thương mại điện tử, một trong những thế mạnh của Bảo hiểm PVI trên phạm vi toàn quốc.

Đánh giá 5 / 5. Bình chọn: 1

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận