Bảo hiểm du lịch New Zealand – Đảm bảo xin Visa nhập cảnh hợp lệ

Chuyến đi nào cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, tai nạn bất ngờ xảy ra. Ngay cả khi đi du lịch đến New Zealand, không có đánh giá rủi ro. Vì vậy, bảo hiểm du lịch New Zealand là điều bắt buộc khi đi du lịch. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về gói bảo hiểm du lịch quốc tế này trong bài viết dưới đây..

Bảo hiểm du lịch New Zealand
Bảo hiểm du lịch New Zealand

1. Quyền lợi khi sử dụng bảo hiểm du lịch New Zealand

Nếu không may trong hành trình du lịch New Zealand của bạn gặp sự cố rủi ro đáng tiếc. Mà các bạn có tham gia bảo hiểm du lịch New Zealand thì sẽ được bảo hiểm hỗ trợ như sau:

1.1. Hỗ trợ mất giấy tờ, tiền bạc

Đã có rất nhiều trường hợp bị mất giấy tờ tùy thân và tài sản khi tham quan du lịch tại nước ngoài. Điều này sẽ khiến cho các bạn kẹt lại ở nước ngoài và rất khó tìm được hỗ trợ. Lúc này bảo hiểm sẽ hỗ trợ xử lý sự cố theo từng trường hợp như sau:

  • Thất lạc hành lý: Nếu trong chuyến đi mà bạn bị thất lạc hành lý bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí có thể lên đến 2000 Euro.
  • Bị trễ hành lý: Nếu hành lý của bạn gặp trục trặc và bạn chưa thể nhận được hành lý thì bảo hiểm sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cần thiết.
  • Bị trễ máy bay: Nếu chuyến bay của bạn bị hoãn quá 8 tiếng bên bảo hiểm sẽ hỗ trợ quyền lợi phù hợp.
  • Hỗ trợ chi phí điều trị ốm đau, bệnh tật trong suốt hành trình: Nếu không may bạn bị ốm hoặc mắc bệnh nào đó bảo hiểm có thể chi trả tới 40 Euro/ngày nằm viện.

Ngoài ra bảo hiểm còn chịu trách nhiệm trong các trường hợp như: tai nạn giao thông, trộm cướp….

1.2. Hỗ trợ ốm đau, bệnh tật

Nếu không may bạn bị ốm cần nằm viện điều trị bảo hiểm có thể chi trả tới 40 Euro/ngày nằm viện.

1.3. Hỗ trợ chi trả bồi thường tai nạn thiệt mạng

Trong trường hợp xấu bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả bồi thường thiệt hại theo giá trị hợp đồng bảo hiểm đã ký.

1.4. Hỗ trợ chi phí hồi hương

Việc hồi hương thi hài của những người đã chết ở nước ngoài là rất khó khăn và tốn kém. Vì vậy, nếu bạn có bảo hiểm du lịch New Zealand, những chi phí này sẽ được bảo hiểm của bạn chi trả một phần. Quyền lợi bảo hiểm được tính theo kết quả xem xét của hội đồng xét duyệt bảo hiểm. Mức bồi thường cũng phụ thuộc vào chi phí của hợp đồng bảo hiểm mà bạn tham gia.

2. Những điều cần kiểm tra khi đảm bảo chuyến du lịch New Zealand của bạn

Bảo hiểm du lịch New Zealand bao gồm:

Người lớn từ 17 đến 85 tuổi. Trẻ em từ 6 tháng đến 16 tuổi. Bảo hiểm du lịch được áp dụng cho mọi lứa tuổi, nhưng quyền lợi khác nhau như sau.

  • Trẻ em dưới 11 tuổi phải có người lớn đi kèm và phải có người lớn đi kèm.
  • Đối với trẻ em dưới 17 tuổi, mức phí bảo hiểm được giới hạn ở mức 20% số tiền bảo hiểm.
  • Đối với người lớn từ 75 tuổi trở lên, quyền lợi bảo hiểm được giới hạn ở mức 30% số tiền bảo hiểm.

Vì vậy, bạn nên nghe kỹ lời khuyên của chuyên viên tư vấn bảo hiểm khi mua bảo hiểm. Chỉ có như vậy bạn mới có thể hiểu rõ hơn về quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm của mình. Cũng có những điều quan trọng cần biết. Bảo hiểm du lịch New Zealand có thể được sử dụng cho các mục đích du lịch không phải là khách du lịch. Đặc biệt, du học sinh Việt Nam có thể sử dụng nó như một khoản bảo hiểm khi du học New Zealand. Giúp sinh viên quốc tế có được visa du học New Zealand và yên tâm học tập tại đây

3. Tôi có thể mua bảo hiểm du lịch New Zealand ở đâu?

Nếu đi du lịch New Zealand, bạn phải mua bảo hiểm du lịch New Zealand để bảo vệ tài sản và sức khỏe của mình. Để tìm hiểu thêm về bảo hiểm du lịch, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty bảo hiểm PVI. Khi đến với PVI, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về gói bảo hiểm của bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp sẽ bảo vệ tối ưu quyền lợi của mình.

Bảo hiểm PVI tự hào là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, liên hệ với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn bị thuyết phục về chất lượng dịch vụ và quyền lợi của gói bảo hiểm. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không phải thất vọng với chất lượng của chúng tôi.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho bạn dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem thêm bài viết

Đánh giá 5 / 5. Bình chọn: 22

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận