Ưu đãi mới cho chương trình bảo hiểm hưu trí Người lao động

Apr 15, 2021 | Tin Tức | 0 comments

Đây là chương trình phúc lợi do Bảo hiểm PVI phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Sunlife Việt Nam nhằm duy trì sự ổn định, nâng cao đời sống của Người lao động khi nghỉ hưu, đồng thời nâng trách nhiệm và sự gắn kết của các cấp lãnh đạo, Người lao động với Tổng công ty.

Theo Quyết định ban hành ngày 22/03/2021 về Chương trình hỗ trợ cho Người lao động khi đến tuổi nghỉ hưu của Bảo hiểm PVI thì Người lao động Bảo hiểm PVI đủ điều kiện tham gia Chương trình bảo hiểm hưu trí sẽ được Tổng công ty hỗ trợ mức phí hàng tháng lên đến 1.000.000 đồng/người.

Chương trình bảo hiểm hưu trí của Bảo hiểm PVI đã được triển khai cách đây nhiều năm, tuy nhiên mức đóng góp của Tổng công ty lúc đó chỉ từ 100.000 – 500.000 đồng.

Điều này cho thấy, Bảo hiểm PVI luôn cố gắng mang đến những phúc lợi tốt nhất cho Người lao động, góp phần giúp Người lao động yên tâm công tác và đảm bảo mức sống khi đến tuổi hưu trí.

Đánh giá 0 / 5. Bình chọn: 0

Slogan pvi thong nhat
PVI Thống Nhất

PVI Thống Nhất

Bảo hiểm PVI . Thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Việt Nam được xếp hạng quốc tế. Doanh nghiệp Bảo hiểm Công nghiệp số #1 Việt Nam
Tags:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments