Ấn tượng con số ngày đầu cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử

Ngày 01/3/2021, Nghị định 03/2021/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 04/2021/TT-BTC của Bộ tài chính về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của Chủ xe cơ giới đã chính thức có hiệu lực thi hành. Nghị định mới có một số thay đổi rõ rệt, tạo thuận lợi hơn cho người tham gia bảo hiểm như: tăng mức trách nhiệm bảo hiểm, đơn giản hóa thủ tục hồ sơ…, và nổi bật nhất là việc cho phép áp dụng công nghệ 4.0 để doanh nghiệp có thể triển khai việc cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử.

PVI Thống Nhất

Nhiều điểm mới tạo thuận lợi cho khách hàng

Bảo hiểm PVI tự hào là một trong số các doanh nghiệp Bảo hiểm đầu tiên trên thị trường triển khai thành công việc cấp Giấy chứng nhận điện tử. Ngay trong ngày đầu thực hiện Nghị định, đã có hơn 600 giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được cấp tới tay khách hàng với doanh thu hơn 300 triệu đồng.

Giấy chứng nhận điện tử của Bảo hiểm PVI được thiết kế với đầy đủ các nội dung cần thiết và được gửi trực tiếp đến email của khách hàng cùng với các tài liệu hướng dẫn liên quan, tạo thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như phục vụ tốt công tác kiểm tra của Cơ quan chức năng.

Một số điểm thay đổi cơ bản của Nghị định 03/2021/NĐ-CP:

– Được cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử

– Phí bảo hiểm có thể cao hơn tối đa 15%

– Thời hạn bảo hiểm kéo dài tối đa 03 năm

– 8 trường hợp có thiệt hại nhưng không được bảo hiểm bồi thường

– Quy định rõ việc tạm ứng bồi thường đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng

Đánh giá 5 / 5. Bình chọn: 1

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận