Chủ tịch HĐTV Bảo hiểm PVI: Sứ mệnh là bảo hiểm cho các doanh nghiệp và từng cá nhân!

Sự khác biệt là khi các doanh nghiệp bảo hiểm khác chỉ đơn thuần nhận bảo hiểm cho khách hàng, thì đồng hành để tư vấn, đưa ra các giải pháp quản lý rủi ro cho khách hàng đã là bản sắc riêng có của PVI từ khi mới hình thành.

Và cách đây 10 năm tròn, PVI thay đổi để trở thành Định chế Tài chính – Bảo hiểm với lĩnh vực kinh doanh rộng hơn, quy mô và tầm vóc lớn hơn, tầm nhìn xa hơn. Mà trong ‘tầm nhìn đến năm 2025 của PVI’ khi đó*, kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ vẫn được xác định là hoạt động lõi của PVI, là đầu tàu cho sự phát triển của cả Định chế.

Chúng tôi, Bảo hiểm PVI, vì thế vinh dự kế thừa nền tảng vững chắc mà PVI đã xây dựng để từ đó phát triển lên tầm vóc, uy tín như ngày nay trên thị trường. Chúng tôi hãnh diện ngay từ thương hiệu mình được mang: Bảo hiểm PVI. Tên gọi đó vừa thể hiện chúng tôi là cốt lõi của Định chế (Bảo hiểm), vừa là kết tinh thành quả của 25 năm (PVI).

Nhưng chúng tôi cũng ý thức được trách nhiệm với thương hiệu mình đang mang. Chỉ có lớn mạnh và hoạt động hiệu quả hơn nữa, Bảo hiểm PVI mới xứng đáng là niềm tự hào của cả PVI, mới đáp lại niềm tin mà hàng ngàn người lao động và gia đình đặt vào, mới là một bên tin cậy trong quan hệ với các đối tác, mới có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Nói đi đôi với làm, 2 năm gần đây, Bảo hiểm PVI đã có những bước phát triển mạnh mẽ về kinh doanh và hiệu quả, mang lại lợi ích nhiều hơn cho nhà nước, cổ đông và người lao động: năm 2019, Bảo hiểm PVI nộp 561 tỷ đồng tiền thuế, tăng 10% so với năm 2018 và năm 2020, ước nộp 630 tỷ đồng, tăng 12% so với năm trước; lợi nhuận trước thuế tương ứng 2 năm qua là 623 và (ước) 738 tỷ đồng, tăng trưởng lần lượt tới 38% và 18,5% so với năm trước; thu nhập bình quân của người lao động năm sau cao hơn năm trước, các quyền lợi, chế độ phúc lợi được đảm bảo.

Đón vận hội mới, duy trì bản sắc, vững vàng bản lĩnh PVI, ‘chủ động thay đổi, vươn tới thành công, tầm nhìn của Bảo hiểm PVI là cùng nhau xây dựng một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Đánh giá 0 / 5. Bình chọn: 0

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận