Bảo hiểm PVI Thống Nhất ký kết hợp đồng Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe với TC Advisors

PVI Thống Nhất

Ngày 5/11/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe giữa Công ty Bảo hiểm PVI Thống Nhất và Công ty cổ phần TC Advisors (TCA). Theo hợp đồng, Bảo hiểm PVI Thống Nhất sẽ cung cấp sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI Care cho gần 1200 cán bộ của TCA.

Tham dự buổi Lễ, về phía Tổng công ty Bảo hiểm PVI có ông Vũ Bảo Lâm, Phó Tổng giám đốc phụ trách khu vực phía Nam, ông Nguyễn Văn Tư, Giám đốc PVI Thống Nhất; về phía TCA có ông Lê Hoàng Hải, Tổng giám đốc; cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn của 2 bên.

Là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính và các dịch vụ gia tăng trong ngành tài chính tại Việt Nam với mạng lưới tại hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, gần 100 văn phòng đại diện và hơn 12.000 nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hệ thống công nghệ hiện đại, TCA đã trở thành đối tác của nhiều công ty bảo hiểm lớn trên thị trường.

Lễ ký kết cũng mở ra cơ hội cho 2 đối tác cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích cho khách hàng cũng như cùng hỗ trợ và phát triển hoạt động kinh doanh, tiếp tục đẩy mạnh tăng trưởng, chiếm lĩnh thị trường và khai thác một cách tốt nhất thế mạnh và tiềm năng của mỗi bên.

Đánh giá 0 / 5. Bình chọn: 0

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận