Bảo Hiểm PVI Hoàn Thành Xuất Sắc Các Chỉ Tiêu Kinh Doanh Năm 2020

PVI Thống Nhất

Bảo hiểm PVI vừa tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai kế hoạch năm 2021 và Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2020.

Trong bối cảnh vô cùng thách thức đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp: đại dịch Covid 19 bùng phát trên toàn cầu, giá dầu thế giới sụt giảm kỷ lục, thiên tai bão lũ lớn nhất trong vòng nhiều năm trở lại đây… Bảo hiểm PVI vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2020, đặc biệt về góc độ hiệu quả, tiếp tục tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu thị trường về tất cả các khía cạnh kinh tế (Lợi nhuận; Vốn điều lệ; Tổng tài sản,…), đạt tổng doanh thu là 9.304 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 879 tỷ đồng với các thành tích nổi bật:

– Lợi nhuận hoạt động kinh doanh bảo hiểm cao nhất thị trường. Tăng 21 bậc trong Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lợi nhật tốt nhất Việt Nam
– Tỷ lệ kết hợp thấp nhất thị trường
– Giữ vững vị thế Nhà Bảo hiểm Công nghiệp số 1 thị trường
– Phát triển nhanh, mạnh kênh thương mại điện tử
– Năm đầu tiên hệ thống bán lẻ hoàn thành kế hoạch kết quả kinh doanh.

Tại hội nghị, Bảo hiểm PVI cũng đã khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020. Đồng thời, để tri ân những đóng góp của các cán bộ có thời gian công tác lâu năm tại PVI, Ban Lãnh đạo Bảo hiểm PVI quyết định trao tặng kỷ niệm chương cho những cán bộ khối cơ quan Tổng công ty đạt mốc thời gian làm việc sau 10, 15, 20, 25 năm.

Một trong những điểm nhấn của Hội nghị là Lễ trao cúp Vinh danh luân lưu cho Tập thể có thành tích xuất sắc nhất năm 2020. Bảo hiểm PVI Phía Nam là đơn vị thứ 3 trong hệ thống vinh dự nhận được cúp. Trước đó Bảo hiểm PVI Vũng Tàu và Bảo hiểm PVI thành phố Hồ Chí Minh là 2 đơn vị đã lần lượt lưu giữ chiếc cúp cao quý này.
Kết thúc Hội nghị, Ban Tổng giám đốc, Trưởng các Ban, Giám đốc các đơn vị thành viên, Trưởng các VP CSKH đã cùng ký giao ước thi đua năm 2021 với quyết tâm đạt cột mốc 10.000 tỷ đồng doanh thu.

Đánh giá 5 / 5. Bình chọn: 1

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận