Bảo hiểm PVI được vinh danh tại Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2020

PVI Thống Nhất

Ông Vũ Bảo Lâm, Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI, nhận vinh danh từ Vietnam Report
Ngày 22/10/2020 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội, Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 (PROFIT500).
Những doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những đại diện có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, bền vững, có khả năng sinh lời tốt và có tiềm năng trở thành cột trụ cho sự phát triển trong tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

PVI Thống Nhất

Bảo hiểm PVI xếp hạng 75 trong Top Doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020
Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã xuất sắc ghi danh trong bảng xếp hạng PROFIT500 năm 2020 với thứ hạng 75/500 Doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Như vậy Bảo hiểm PVI đã tăng 21 hạng so với kỳ công bố năm 2019. Năm 2019 Bảo hiểm PVI cũng tăng 300 bậc so với thứ hạng năm 2017.
Đặc biệt, trong bối cảnh nhiều thách thức đến từ khủng hoảng do đại dịch COVID-19 trên phạm vi toàn cầu, đối với các doanh nghiệp, lợi nhuận không là chưa đủ, mà đó phải là lợi nhuận bền vững dựa trên năng lực nội tại vững mạnh, sự linh hoạt thích ứng với thị trường với yêu cầu áp dụng công nghệ nhanh nhạy, tăng cường hoạt động thương mại điện tử, thanh toán kỹ thuật số và làm việc từ xa; sắp xếp lại các chuỗi ung ứng toàn diện và hướng nhiều hơn vào thị trường trong nước. Cùng với đó, việc xây dựng một thương hiệu lớn, gắn kết với sức mạnh nội tại doanh nghiệp sẽ giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam từng bước vượt qua đại dịch và khôi phục vững chắc hoạt động sản xuất kinh doanh.

PVI Thống Nhất

Đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị trong ngành được vinh danh tại PROFIT500 năm 2020
Năm 2020 là năm thứ tư liên tiếp Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500), và cũng là năm đầu tiên công bố danh sách Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam (Vietnam Best Profitable) với mong muốn nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, các nhà đầu tư, đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và hướng tới hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững trong bối cảnh nước ta đang hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.

PVI Thống Nhất

Toàn cảnh Lễ vinh danh PROFIT500 năm 2020
Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Vietnam Report đã nghiên cứu và xuất bản Báo cáo song ngữ Vietnam Earnings Insight 2020 với chủ đề “Tái cấu trúc – Phục hồi đà tăng trưởng trong thời kỳ bình thường mới”. Báo cáo tập trung tìm hiểu, phân tích các tác động của đại dịch COVID-19 lên hệ thống quản trị rủi ro tài chính, khả năng sinh lời của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, từ đó đưa ra những giải pháp, định hướng chiến lược giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn và phục hồi đà tăng trưởng lợi nhuận trong thời kỳ bình thường mới.

Đánh giá 5 / 5. Bình chọn: 1

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận